Tập đoàn Eachan ra mắt tại Triển lãm máy móc Đông Nam Á Malaysia

2024/08/16 09:17

Eachan Machinery Group Limited sẽ trưng bày máy xúc mini và các máy móc công nghiệp nhỏ khác tại Triển lãm Máy móc Đông Nam Á tọa lạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Kuala Lumpur ở Malaysia. Đây không chỉ là buổi giới thiệu quốc tế về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mà còn là một bước quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa thương hiệu của chúng tôi.

Máy xúc mini

Là một công ty đã tham gia sâu vào lĩnh vực sản xuất máy móc nhỏ trong nhiều năm, chúng tôi luôn tuân thủ quan điểm “đổi mới dẫn đến phát triển”, không ngừng bứt phá và theo đuổi các giải pháp sản xuất cơ khí hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn. Triển lãm này là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi thể hiện sức mạnh của công ty mình với thế giới, tăng cường trao đổi trong ngành và khám phá hợp tác quốc tế.

Trong thời gian triển lãm, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng những điểm nổi bật sau đây và mong muốn được chia sẻ chúng với mọi du khách:

1. Trưng bày tập trung các sản phẩm cơ khí thân thiện với môi trường: Để đáp ứng lời kêu gọi phát triển xanh toàn cầu, chúng tôi đã mang đến nhiều loại sản phẩm cơ khí thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng thấp và hiệu suất cao, không chỉ thể hiện cam kết phát triển bền vững của chúng tôi mà còn nắm bắt chính xác xu hướng thị trường trong tương lai.

2. Trao đổi kỹ thuật và đàm phán kinh doanh: Trong triển lãm, các chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ tiếp thị của chúng tôi sẽ có mặt trong toàn bộ quá trình để tiến hành các cuộc thảo luận chuyên sâu về kỹ thuật và đàm phán hợp tác kinh doanh với các đối tác trong ngành từ khắp nơi trên thế giới, cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác mới .

Hãy tiếp tục chú ý đến các báo cáo tiếp theo của triển lãm và chúng ta hãy cùng chờ đợi bước đi vững chắc của Công ty Sản xuất Máy móc XX trên thị trường quốc tế.

Những sảm phẩm tương tự